Loading...

แมว ตัว ร้อน ทํา ไง ดี-อาการน้องแมวฮีท(ติดสัด)เป็นไงแล้วเหล่าทาสควรทำยังไงดี?

1:แมวใครขี้ร้อนจัดเลยจ้า!!

แมว ตัว ร้อน ทํา ไง ดี_

แมวใครชอบไปนอนในห้องน้ำหรือที่เย็นๆบ้างมันเสี่ยงเชื้อราามากกควีนเลยซื้อที่นอนเจลเย็นมาให้น้องนอนสรุปน้องชอบมากกนอนทั้งวันเลยยิ่งพอเปิดแอร์ตัวที่นอนก็จะกักเก็บความเย็นพอน้องมานอนก็คือเย็นเหมือนเดิมแถมขนาดใหญ่มากกกแบบปังสุดๆไปเลย

ราคา:459฿

พิกัดshopee:love_cat_love_dog

2:รีวิวแมวตัวแรกในชีวิต💖 จากแมวจรสู่แมวจ๋าพี่รักหนู😍😘

สวัสดีเพื่อนๆชาวเลมอนค่าาวันนี้ไม่ได้มารีวิวอะไรที่เป็นสาระเท่าไหร่แต่จะมารีวิวเจ้าความรัก💖น้องแมวเหมียวๆๆๆๆๆๆแมวตัวแรกของขวัญเองค่าาตัวแรกที่เลี้ยงเองจริงๆซื้อข้าวซื้อน้ำเก็บฉี่เก็บอึให้เองกับมือจริงเห็นน่ารักแบงนี้น้องผ่านอะไรมาอย่างสาหัสเลยค่ะ😭

ขวัญเจอน้องจากการรับสายโทรศัพท์จากแม่ว่า‘มีแมวโดนหมากัดตกน้ำตอนนี้ช่วยขึ้นมาได้แล้วแต่น้องเดินได้แค่2ขาให้ทำยังไงดี’นาทีนั้นคือช่วยน้องไว้เลยพาน้องไปรักษาเดี๋ยวนั้นเลยแล้วบอกแม่ว่าเดี๋ยวหนูเลี้ยงเอง☺️ใช่ค่ะน้องโดนหมากัดจนตกน้ำแม่ใช่กระชอนช้อนขึ้นมาโดนกัดกระเพาะทะลุทำให้น้องเดินได้แค่สองขาน้องสู้ชัวิตมากทั้งๆที่ตัวนิดเดียวหมอบอกว่าอายุน่าจะแค่1เดือนสุดท้ายน้องก็ผ่านมันมาได้ค่ะ

ตอนนี้ก็ผ่านมาปีเศษๆแล้วขวัญลืมบอกว่าขวัญตั้งชื่อให้ว่า‘แจ็คพอต’ด้วยอะไรหลายๆอย่างทำให้ชื่อนี้เหมาะที่สุด55555แอบกระซิบว่าน้องให้โชคจนสามารถรักษาตัวเองจนหายแล้วทำวัคซีนจนครบด้วยค่า🥰ตอนนี้ก็หลงรักหัวปักหัวปำคิดถึงทุกวินาทีนอนกอดกันทุกคืนแถมยังกินเก่งมากๆขี้งอนเก่งด้วยนะคะเป็นไงล่ะมีสองขาแต่ซ่าไม่เบาเลย😍😘

3:ภูมิแพ้ในแมวที่คนเลี้ยงแมวต้องระวัง! 🙀

แมว ตัว ร้อน ทํา ไง ดี_

สวัสดีค่ะครั้งแรกของการแชร์เรื่องราวใน

4:อาการน้องแมวฮีท(ติดสัด)เป็นไงแล้วเหล่าทาสควรทำยังไงดี?

สวัสดีงับวันนี้มาพบกับมิลค์อีกแล้ววันนี้มิลค์จะมาแชร์ประสบการณ์จากการเลี้ยงแมวทั้งหมด2หน่อทั้งตัวผู้และตัวเมียแล้วเจออาการฮีทของน้องที่ทำเอาปวดหัวกันไปเลยซึ่งอาการหลักๆที่พบตัวผู้-ตัวเมียจะแตกต่างกัน(รูปที่2)

โดยปกติแล้วอาการติดสัดนี้จะเกิดขึ้นกับเจ้านายที่เป็นตัวเมียเมื่ออายุประมาณ6เดือนและสามารถเริ่มผสมพันธุ์ตั้งแต่อายุ1ปีขึ้นไปเพราะถือว่าเป็นอายุที่ถึงวัยรุ่นของเจ้านายพอดีและเพื่อความสมบูรณ์ของเจ้านายแต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นสามารถเริ่มผสมพันธุ์ได้ตั้งแต่อายุ5-6เดือนแต่เจ้านายนั้นต้องมีร่างกายที่แข็งแรงและสมบูรณ์ครบถ้วน

(แนะนำให้ไปปรึกษาสัตวแพทย์+ตรวจร่างกาย)

🤎ถ้าเกิดเจ้านายเราฮีทแบบนี้จะทำยังไงได้บ้าง?

วิธีแรกคือการปลอบแมวพยายามลูบตัวเล่นกับน้องบ่อยๆสลายพลังงานเจ้านายไม่ให้หมกมุ่นมากเกิ้นน5555555ให้ร่างกายน้องผ่อนคลายจะลดอาการพวกนี้ลงได้

หรือวิธีถัดมาคือแคทนิปหรือกัญชาแมวเพื่อให้แมวรู้สึกสงบและผ่อนคลาย

วิธีการที่ดีที่สุดคือการพาเจ้านายไปทำหมันหากเหล่าทาสไม่ได้วางแผนที่จะผสมพันธุ์แมวต่อซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายกว่าทั้งสำหรับแมวและตัวของเราเอง

**ราคาทำหมันตัวเมียจะแพงกว่าตัวผู้**

5:ทาสหมาแมวต้องทมี เครื่องดูดไรฝุ่น หลักร้อนแต่ดูดแรง! 🐶

แมว ตัว ร้อน ทํา ไง ดี_

พิกัดตรงนี้จ้า👉🏻เครื่องดูดไรฝุ่น

💕

6:#น้องขี้เล่นมาก😻😻😻

7:แมวแพ้อาหารทำยังไงดีนะ ไม่ค่อยกินน้ำด้วย😅

เราขอแนะนำHill’sPrescriptionDietอาหารสำหรับแมวแพ้อาหารz/d✨

ภาวะภูมิแพ้ผิวหนังจากอาหารและภาวะภูมิแพ้อาหารถือได้ว่าเป็นปัญหาที่ค่อนข้างน่ากังวลสำหรับสัตว์เลี้ยงและเจ้าของเนื่องจากความผิดปกติเหล่านี้จะทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคืองขนไม่เงางามสุขภาพช่องหูไม่ดีหรือแม้กระทั่งระบบทางเดินอาหารที่ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติดังนั้นแมวที่ประสบปัญหาเหล่านี้จึงเรียกรวมๆว่ามีอาการไม่พึงประสงค์จากอาหารและในหลายๆครั้งที่พบว่าแมวมีปัญหาดังกล่าวมักเป็นเพราะภูมิคุ้มกันร่างกายตอบสนองต่อโปรตีนในอาหารที่มากเกินไปดังนั้นหากท่านทราบว่าแมวของท่านมีปัญหาจากอาการไม่พึงประสงค์จากอาหารการให้อาหารที่ถูกต้องและเหมาะสมแก่สัตว์ที่ป่วยด้วยโรคนี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่ฮิลส์นักโภชนาการและสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเฉพาะสำหรับแมวที่มีปัญหาภาวะภูมิแพ้ผิวหนังจากอาหารและภาวะภูมิแพ้อาหารอีกทั้งสูตรอาหารแซด/ดียังได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยหลีกเลี่ยงอาการไม่พึงประสงค์จากอาหารได้อีกด้วย

ทำงานได้อย่างไร:

โปรตีนไฮโดรไลซ์ขนาดเล็กและคาร์โบไฮเดรตจากแหล่งเดียวปริมาณสูงระดับวิตามินอีและใยอาหารจากธรรมชาติในอัตราส่วนที่สูงอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นปราศจากกลูเตนโปรตีนจากถั่วเหลืองแลคโตสสีและกลิ่นสังเคราะห์หรือสารกันบูดมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ผ่านการรับรองโดยงานวิจัยทางคลินิก

ช่วยได้อย่างไร:

ช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกำจัดสาเหตุของอาหารที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนังกระตุ้นเซลล์ผิวหนังให้ความแข็งแรงลดความเสี่ยงในการเกิดนิ่วสตรูไวท์และนิ่วออกซาเลตเสริมสร้างระบบต้านทานโรคที่ดี

✅✅✅✅ราคา900บาทน้ำหนัก1.81kg✅✅✅✅

พิกัดhttps://shope.ee/2fZGUU8Zs2

และแมวกินน้ำน้อยเราเเนะนำขนมเมียแล้วเอ้ยขนมแมวเลียTOROTOROน้องแมวชอบมากๆๆๆๆๆแค่ถือซองก็เดินตามตูด

กอนหมดแลเวกัดแม้กระทั้งซอง

✅✅✅ราคาแพคละ159บาทมี24-25ซองตกซองละ6.6บาท✅✅✅

พิกัดhttps://shope.ee/6KSeCdRMZM

-->